Nhựa Thanh Phúc nhận được chứng nhận IBC Tank 1000L an toàn thực tế, đạt chuẩn Châu Âu

Nhựa Thanh Phúc vừa hoàn thành thử nghiệm sản phẩm thùng nhựa IBC tank mới 100%. Đơn vị tự hào khi sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn cần thiết và đủ điều kiện xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.

Các sản phẩm nhựa kém chất lượng ngày càng được cung cấp tràn lan trên thị trường khiến nhiều khách hàng lo lắng. Hiểu được điều này, Nhựa Thanh Phúc đã thực hiện thử nghiệm chất lượng sản phẩm thùng nhựa IBC tank 1000l mới 100% để quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Thùng nhựa IBC tank 1000L của đơn vị đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Kết quả cho thấy sản phẩm đạt được các yêu cầu kỹ thuật, chứng nhận AN TOÀN THỰC TẾ và đủ ĐIỀU KIỆN XUẤT KHẨU sang thị trường Châu Âu.

Tính đến thời điểm này, Nhựa Thanh Phúc là đơn vị đầu tiên và duy nhất có được CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG này. Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước tiến đầu tiên trong việc mở rộng quy mô ra thị trường quốc tế của đơn vị.

kết quả thử nghiệm thùng nhựa IBC tank mới

kết quả thử nghiệm thùng nhựa IBC tank mới

kết quả thử nghiệm thùng nhựa IBC tank mới

kết quả thử nghiệm thùng nhựa IBC tank mới

Nhựa Thanh Phúc tự hào là đơn vị đầu tiên nhận được kết quả thử nghiệm chất lượng thùng nhựa IBC tank mới

Đơn vị xác định mục tiêu dài hạn trong 5 năm tới sẽ đưa tên tuổi nhựa Việt đến với nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Đồng thời, vinh danh nhựa Việt trong nền công nghiệp nhựa thế giới.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Nhựa Thanh Phúc xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để không phụ sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

Để sở hữu thùng nhựa IBC Tank 1000L mới 100% CHẤT LƯỢNG CAO CẤP – AN TOÀN VƯỢT TRỘI, hãy nhanh tay liên hệ cho Nhựa Thanh Phúc ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng để thực hiện được mục tiêu đưa thương hiệu nhựa Việt vươn tầm quốc tế.

CÔNG TY TNHH SX & TM THANH PHÚC PLASTIC

VPĐD: Tầng 23 tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Hotline: 0945 0945 56 – 0986 707 383

Địa chỉ: KCN Tân Thiều, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Kho hàng: D5 KCN mới Liên Châu – Thanh Oai – Hà Nội

Nhà máy: KCN Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Địa chỉ: D5 KCN mới Liên Châu – Thanh Oai – Hà Nội

Email: minhtuan5757@gmail.com – thanhphucplastic@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *